Bưởi là loại trái cây được biết đến như một loại thần dược để giảm cân tự nhiên và hiệu quả. Bạn muốn biết được những công dụng thiết thực mà bưởi mang lại. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

tri-mun-trung-ca

giambeodui.vn sẽ chia sẻ với các bạn bí kíp giảm cân an toàn và có lợi cho sức khỏe từ bưởi.

Bưởi và công dụng giảm cân

Bưởi có tác dụng giảm cân như thế nào?

Ăn bưởi giúp cung cấp cho cơ thể một lượng vitamin vô cùng dồi dào, nhất là vitamin C. Từ đó làm giảm cơn thèm ăn và đốt cháy được một số lượng mỡ thừa. Đồng thời, trong bưởi cũng chứa nhiều chất xơ làm tăng khả năng tiêu hóa. Bạn sẽ nhanh  chóng lấy lại được thân hình thon gọn, làn da đầy  sức sống  nếu có một chế độ ăn uống hợp lí kết hợp với ăn bưởi đúng cách.

Giảm cân bằng bưởi như thế nào?

Dùng nước ép bưởi thường xuyên

Bưởi có tác dụng giảm cân như thế nào?

Nước ép bưởi sẽ rất cho cơ thể và hỗ trợ bạn giảm cân hiệu quả hơn so với nước lọc hay nước có gas. Chỉ với ba múi bưởi, nước sôi và một chút đường, cho vào máy sinh tố xay đều bạn đã có cho mình một ly nước ép bưởi rồi. Thêm đá để thưởng thức ngon hơn nhé.
Ngăn chặn quá trình tích tụ mỡ, giải độc cơ thể, giảm cân nhanh hơn thì ba cốc nước ép bưởi mỗi ngày giúp ích hơn cho bạn rất nhiều. Hoặc bạn cũng có thể ăn dùng múi bưởi thay cho nước ép, nhớ là dùng sau bựa ăn 15 phút nhé!

Dùng vỏ bưởi để giảm cân

Bưởi có tác dụng giảm cân như thế nào?

Không chỉ những múi bưởi bên trong mà ngay cả vỏ bưởi cũng là có tác dụng giảm cân rất hiệu quả. Rất nhiều người đã dùng phương pháp lấy vỏ bưởi để tắm – xông hơi đều đưa ra lời khen rằng nó giúp tinh thần thoải mái, giảm strees. Điều đặc biệt là dùng nước từ vỏ bưởi để tắm hay xong hơn sẽ làm tăng chuyển hóa chất béo trong cơ thể, có tác dụng giảm cân cực kì hiệu quả. Không những thế mà vỏ bưởi còn được tận dụng để pha trà hay nấu chè đều giúp giảm cân hiệu quả.