Câu hỏi:

Con gái tôi năm nay đang học lớp 10. Cháu học trường tư nên phải mặc đồng phục là zuyp ngắn nhưng khổ nỗi con tôi có đôi chân khá to nên cháu khá là tự ti. Lần nào đi học về cũng khóc lóc buồn bã vì bị các bạn trêu, đã từng ở hoàn cảnh của con vì tôi biết cháu bị phần đùi to là do gen di truyền từ tôi. Không muốn con mình vì lý do này mà ảnh hưởng đến học tập và tâm lý mong các bác sĩ giúp tôi tìm ra giải pháp nhanh chóng để con tôi tự tin hơn với đôi chân thon gọn. Tôi xin cảm ơn! ( Minh Hòa, Hà Nội).

chua-nam

 

Giảm béo đùi nhanh chóng bằng công nghệ Body Tide

Trả lời:

Chị Minh Hòa thân mến! Đối với lứa tuổi vị thành niên, những khiếm khuyết và thiếu sót của cơ thể luôn là yếu tố gây ảnh hưởng đến tâm sinh lý của các cháu. Vì vậy nếu như cháu nhà chị đang vướng phải khúc mắc về đôi chân to và thô thì chị cũng từ từ khuyên giải và giúp cháu lấy lại cân bằng chứ không nên quá nóng vội giảm mỡ đùi nhanh nhất. Trước tiên để giúp cháu tự tin sải bước với đôi chân thon gọn, chị hãy bồi bổ cho cháu những món giúp giảm mỡ đùi như đậu đỏ, củ cải, dưa hầu. Ngoài ra hãy giúp cháu tìm bộ môn thể dục giảm béo phù hợp với thể chất như aerobic, chạy bộ, đi bộ… cũng sẽ cải thiện được phần nào.

Giảm béo đùi nhanh chóng bằng công nghệ Body Tide

Tuy nhiên phần mỡ đùi không hề giảm dễ dàng bởi đây là nơi tập trung nhiều mô mỡ cứng đầu đã tích tụ từ lâu, do vậy muộn đánh tan và giải phóng mỡ nhanh và hiệu quả nhát ở vùng này thì nên sử dụng công nghệ giảm béo đùi Body Tide. Đây là công nghệ giảm béo đùi không phẫu thuật được phát minh tại Hoa Kỳ, vượt qua sự kiểm định khắt khe của các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA, CE.

Giảm béo đùi nhanh chóng bằng công nghệ Body Tide

Khắc phục nhược điểm của công nghệ giảm béo đùi cũ, Body Tide sử dụng công nghệ ưu việt RFAL (Radio-Frequency Assisted LipoTightening) kết hợp với sóng RF, có tác dụng hút mỡ và làm căng da. Khi điều trị, đầu CelluTite của Body Tide sẽ thâm nhập vào cơ thể thông qua một vết rạch như đầu tăm trên da có tác dụng căng da và tạo vách ngăn tế bào mỡ  giúp truyền nhiệt lên những lớp mỡ phía trên. Body Tide sản sinh nhiệt năng làm đứt gãy các mô mỡ liên kết, hóa lỏng mô mỡ rồi đào thải mỡ ra ngoài cơ thể qua hệ bài tiết tự nhiên giúp giảm béo đùi hiệu quả.

Đến với Dr. Spiller bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, phong cách phục vụ chu đáo và tận tụy đối với khách hàng.