Câu hỏi:

Tôi có phần mỡ đùi khá nhiều nên sau một hồi không biết ăn gì đế giảm mỡ đùi tôi quyết định tìm đến môn chạy bộ để chân thon gọn hơn. Nhưng chưa kịp bắt tay vào thực hiện tôi đã bị bạn bè dọa là chạy bộ còn khiến đùi to hơn vì phần mỡ ở bụng sẽ bị đẩy xuống mông và đùi. Tôi đang rất hoang mang không biết có nên tiếp tục. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn. ( Phương Hoa, Hà Nam).

tri-tan-nhang

Trả lời:

Phương Hoa thân mến! Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục. Vấn đề thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau.

Mỡ đùi là các mô mỡ khá cứng và tích tụ khá lâu vì thế nếu bạn đang thắc mắc là nên ăn gì để giảm mỡ đùi thì chúng tôi có thể gợi ý cho bạn bằng những món như củ cải, cải bắp, mướp đắng, bí đao, cà rốt, bưởi, cà chua và đặc biệt là nước trà xanh cũng hỗ trợ rất tốt đến công cuộc giảm mỡ đùi của bạn. Tuy những thực phẩm này khá tốt cho mỡ đùi nhưng chỉ cải thiện được phần nào mà thôi, muốn có tác dụng thật sự bạn cần phải vận động để đánh trực tiếp vào các tụ điểm chứa mỡ thừa đó mới mong muốn cải thiện được chứng đùi to.

Chạy bộ nâng cao gối giúp giảm mỡ đùi nhanh chóng

Trong các môn thể thao giúp giảm mỡ đùi hiệu quả hiện nay thì chạy bộ, đặc biệt là chạy nâng cao có tác dụng đẩy lùi mỡ thừa khá tốt. Trung bình cứ 1 giờ chạy bộ bạn sẽ có cơ hội đốt cháy khoảng 5 đến 7 trăm calo do đó không những giảm mỡ cho riêng phần đùi mà còn giảm cho toàn thân. Thế nhưng hiện nay nhiều người vẫn đang nhầm tưởng và cho rằng chạy bộ sẽ khiến chân to hơn vì mỡ thừa ở phần trên cơ thể dồn xuống. Đây là một suy nghĩ sai lầm, hãy nhớ rằng mỡ thừa ở đâu tác động vào đó thì mới có cơ hội tiêu hao năng lượng. Chạy bộ không làm mỡ thừa dồn xuống chân mà môn thể thao này bắt bạn phải vận động toàn thân do đó sẽ làm săn chắc đùi và cơ bắp tốt nhất.

Nếu bạn vẫn đang còn lăn tăn về giải pháp chạy bộ giảm mỡ đùi của mình làm cho chân to hơn thì sau khi đọc những phân tích này hãy thay đổi quan điểm ngay nhé. Ngoài ra nếu như bạn vẫn còn lo lắng thì có thể kết hợp thêm những phương pháp khác hiện đại hơn để có kết quả tốt nhất. Hiện nay khá nhiều chị em đang lựa chọn công nghệ giảm béo đùi Body Tide giúp nhanh chóng sở hữu đôi chân thon như mơ ước. Đây là công nghệ giảm béo đùi không phẫu thuật được phát minh tại Hoa Kỳ, vượt qua sự kiểm định khắt khe của các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA, CE.

Công nghệ Body Tide giúp giảm mỡ đùi nhanh chóng

Body Tide sử dụng công nghệ ưu việt RFAL (Radio-Frequency Assisted LipoTightening) kết hợp với sóng RF, có tác dụng hút mỡ và làm căng da. Khi điều trị, đầu CelluTite của Body Tide sẽ thâm nhập vào cơ thể thông qua một vết rạch như đầu tăm trên da có tác dụng căng da và tạo vách ngăn tế bào mỡ  giúp truyền nhiệt lên những lớp mỡ phía trên. Body Tide sản sinh nhiệt năng làm đứt gãy các mô mỡ liên kết, hóa lỏng mô mỡ rồi đào thải mỡ ra ngoài cơ thể qua hệ bài tiết tự nhiên nên bạn sẽ yên tâm sở hữu đôi chân đẹp như mơ ước.